एक सूरत तेरी तक के,

कुज ना होर नैणा नूं जचदा ऐ, Bhajan Lyrics

एक सूरत तेरी तक के,
कुज ना होर नैणा नूं जचदा ऐ,
ओ जिस दिल विच आ ही बस जावे,
ओहनूं होर ना कुज भी जचदा ऐ…

बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने…

नहीं परवाह इस दुनियां दी,
जो है अलबेली माँ,
तेन्नु ही मनियाँ परिवार दी,
सखी सहेली माँ,
हाय नी, इस रिश्ते नूं ना अपणे,
कोई नजर लगाए नी,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने…

सामणे तेरे बैठ के दिल दे,
हाल सुनिया देया माँ,
जद जद फिकरा घेरा मेनू,
आन मुकानदिया माँ,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने…

एक सूरत तेरी तक के,
कुज ना होर नैणा नूं जचदा ऐ,
ओ जिस दिल विच आप ही बस जावे,
ओहनूं होर ना कुज भी जचदा ऐ…

ek soorat teri tak ke,

kuj na hor naina noon jchada ai, Bhajan Lyrics

ek soorat teri tak ke,
kuj na hor naina noon jchada ai,
o jis dil vich aap hi bas jaave,
ohanoon hor na kuj bhi jchada ai…

badi kismat de naal,
aise mainbhaag likhaai maaye ne,
naina tere ambe,
ke tum meri maai ne,
badi kismat de naal,
aise mainbhaag likhaai maaye ne…

nahi paravaah is duniyaan di,
jo hai alabeli ma,
tennu hi maniyaan parivaar di,
skhi saheli ma,
haay ni, is rishte noon na apane,
koi najar lagaae ni,
naina tere ambe,
ke tum meri maai ne,
badi kismat de naal,
aise mainbhaag likhaai maaye ne…

saamane tere baith ke dil de,
haal suniya deya ma,
jad jad phikara ghera menoo,
aan mukaanadiya ma,
naina tere ambe,
ke tum meri maai ne,
badi kismat de naal,
aise mainbhaag likhaai maaye ne…

ek soorat teri tak ke,
kuj na hor naina noon jchada ai,
o jis dil vich aap hi bas jaave,
ohanoon hor na kuj bhi jchada ai…

Leave a Comment